Cập nhật xu hướng kẻ lông mày HOT nhất năm 2017

859

Nếu như kẻ lông mày ngang đã làm mưa làm gió thị trường ở các nước trên thế giới đặc biệt là các nước Châu Á vào năm 2016 thì đến năm 2017, xu hướng kẻ lông mày sẽ là gì?

Lông mày ngang với hình thức tán bột là xu hướng làm mưa làm gió năm 2016

Kẻ lông mày hình cánh cung Thái Lan

Lông mày cánh cung tạo nên sức hút mạnh mẽ riêng biệt cho các cô gái
Kẻ lông mày cánh cung tạo nên sức hút mạnh mẽ riêng biệt cho các cô gái

Lông mày hình cánh cung đang là xu hướng làm đẹp của giới trẻ Thái Lan năm 2017. Kẻ lông mày hình cánh cung là dáng lông mày cong nhẹ có hình dạng cánh cung tạo nét đẹp nhẹ nhàng, hài hòa cho gương mặt. Lông mày cánh cung tạo nên sức hút mạnh mẽ riêng biệt cho các cô gái. Nó thể hiện sự năng động, trẻ trung mang lại sự cuốn hút cho phái đẹp.

Kẻ lông mày khói –  Smoky Eyebrow

Các chuyên gia nhận định, xu hướng kẻ lông mày khói sẽ là xu hướng làm đẹp mạnh nhất vào năm 2017. Cùng với sự lên ngôi của “smoky eyebrow”, thì trào lưu điêu khắc lông mày phẩy sợi sẽ được chú ý vào năm nay. Và nó cũng được dự báo sẽ soán ngôi kiểu phun tán bột đang rất thịnh hành. Xu hướng lông mày khói là kiểu dáng lông mày có phần đầu chân mày đậm. Các sợi lông mày được chải rối tự nhiên, không cần quá vào khuôn, phần đuôi lông mày được tỉa thuôn gọn dần. Kiểu lông mày này mang lại sự tự nhiên cực kỳ đặc biệt.

Điều đặc biệt của dáng lông mày khói là sự tự nhiên

Kẻ lông mày ngang Hàn Quốc

Lông mày ngang Hàn Quốc thực sự đã làm mưa làm gió ở thị trường Châu Á thời gian dài. Tuy nhiên đến năm 2017 nó vẫn chư hết hot. Kiểu dáng lông mày nhẹ nhàng, hài hòa phù hợp với hầu hết tất cả các khuôn mặt vẫn đang được thịnh hành. Bất chấp dáng lông mày xếch Âu Mỹ đang nở rộ.

Lông mày ngang vẫn là dáng lông mày cực kỳ được ưa chuộng
Lông mày ngang vẫn là dáng lông mày cực kỳ được ưa chuộng

Truy cập vào Trường Đào tạo phun xăm quốc tế để thường xuyên cập nhật nhanh nhất những xu hướng làm đẹp mới nhất trên thế giới.

Xem thêm: