Top 3 Hình Xăm Kín Tay Đẹp Nhất Của Người Nổi Tiếng

579

Nếu như phái đẹp ưa chuộng và tạo cho mình những hình xăm mini nhỏ bé, dễ thương như hoa, bướm, ngôi sao… thì phái mạnh lại có vẻ thích trang trí cho mình những hình xăm kín cánh tay làm dấu ấn cá nhân của mình. Không thể phủ nhận rằng, những hình xăm như thế khiến cho độ menlly, nam tính của họ tăng lên rất nhiều.

Hình xăm kín tay – vị trí gây được sự chú ý đặc biệt

Thay vì những hình xăm nhỏ nhắn, đáng yêu ở các vị trí khó thấy như các bạn nữ. Việc ghi dấu ấn lên cơ thể bằng những hình xăm có khoảng lớn, nổi bật và bắt mắt ở cánh tay lại khiến các bạn nam hứng thú và ưa chuộng.

Với những hình xăm kín tay, bạn sẽ thu hút được ánh nhìn của người khác. Đây là một vị trí gây chú ý đặc biệt nhất trên cơ thể.

hình xăm kín tay
Những hình xăm kín tay nổi bật và bắt mắt

3 hình xăm kín tay đẹp nhất của người nổi tiếng

Những hình xăm kín tay không phải chỉ có những người bình thường mới yêu thích và ưa chuộng. Có rất nhiều nghệ sỹ nổi tiếng trên thế giới cũng yêu thích và sở hữu cho mình những hình xăm nổi bật này. Sau đây là top 5 hình xăm đẹp nhất của 5 nghệ sỹ nổi tiếng được Trường đào tạo phun xăm Quốc Tế tổng hợp và gửi đến các bạn.

1. Hình xăm kín tay của David Beckham

David Beckham là một nhân vật quá quen thuộc đối với cánh mày râu yêu bóng đá. Thậm chí là thần tượng của rất nhiều người, kẻ cả chị em phụ nữ. Không chỉ nổi tiếng bởi độ đẹp trai và tài năng. David beckham còn gây ấn tượng với những hình xăm mang tên vợ, tên con, các chữ số La mã cũng như rất nhiều hình ảnh khác. Đặc biệt, cánh tay của anh ấy cũng được xăm kín một cách đầy tính nghệ thuật và thẩm mỹ.

hình xăm kín tay
Hình xăm kín tay ấn tượng của David Beckham

2. Hình xăm kín tay của Adam Levine

Adam Levine là ca sỹ, nhạc công, nhạc sỹ điển trai nổi tiếng người mỹ sinh năm 1979. Anh thường được biết đến với vai trò là giọng hát chính và là thủ lĩnh của ban nhạc pop rock Maroon 5. Anh có không nhiều hình xăm trên cơ thể. Nhưng gây chú ý đặc biệt với hai hình xăm kín hai cánh tay của mình.

hình xăm kín tay
Hai hình xăm kín tay khiến anh chàng ca sỹ điển trai này trông vô cùng nam tính

3. Hình xăm kín tay của Justin Bieber

Justin Bieber là chàng ca sỹ trẻ tuổi sinh năm 1994 người Canada. Các ca khúc của anh ấy luôn nhanh chóng trở thành các bản hit và được khán giả trên toàn thế giới yêu thích. Anh chàng này còn khá trẻ, vì vậy những hình xăm kín tay đầy tính nghệ thuật và thẩm mỹ của anh chàng này cũng mang khuynh hướng trẻ trung và hiện đại.

hình xăm kín tay
hình xăm kín tay mang khuynh hướng trẻ trung và hiện đại của Justin bieber

Nếu bạn đang muốn sở hữu một hình xăm kín tay đầy tính nghệ thuật và thẩm mỹ. Hãy đến với Trường đào tạo phun xăm Quốc Tế, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những hình xăm đẹp với những ưu đãi và chất lượng tốt nhất.

Xem các bài viết cùng chuyên mục của chúng tôi tại đây