Những thợ xăm nổi tiếng trên Instagram bạn cần phải biết

1563

Những thợ xăm nổi tiếng thế giới bạn không thể không biết

Việc mọi người ngày càng yêu thích các hình xăm đã giúp cho nghề thợ xăm phát triển thịnh vượng. Hãy cùng chúng tôi nhận diện những thợ xăm nổi tiếng thế giới được tất cả mọi người biết đến.

Doug Hardy

Doug là con trai của huyền thoại Don Ed Hardy, ông kinh doanh một tiệm xăm nổi tiếng ở San Francisco. Công việc kinh doanh của gia đình Doug luôn kinh doanh rất tốt nhờ vào tay nghề của ông.

thợ xăm nổi tiếng thế giới
Những thợ xăm nổi tiếng thế giới: Doug Hardy

Rob Kelly

Những hình xăm của Rob Kelly là sự kết hợp tinh hóa của hai nền văn hóa Đông – Tây trong một tiệm xăm ở Hồng Kông hoa lệ. Các hình xăm đẹp gắn liền với tên tuổi của Rob có thể kể đến hình xăm hoa hồng, cá chép koi Nhật Bản. Nghệ thuật xăm hình của ông là sự pha trộn giữa xu hướng của thời đại và các giá trị truyền thống.

những thợ xăm nổi tiếng thế giới
Rob Kelly

Angelique Houtkamp

Angelique Houtkamp đến từ Hà Lan. Cô bắt đầu sự nghiệp khá muộn, vào khoảng 30 tuổi. Các hình xăm của Angelique luôn mang nét gì đó mềm mại và nữ tính.

thợ xăm nổi tiếng thế giới
Những thợ xăm nổi tiếng thế giới: Angelique Houtkamp

Annette LaRue

Annette từng nói: “Tôi yêu những hình xăm truyền thống.” Cô đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Annette cũng là bà chủ của trường Electric Lady Land ở New Orleans.

những thợ xăm nổi tiếng thế giới
Annette LaRue

Keith Underwood

Keith Underwood là học trò của Mike Malone (người từng là học trò của Sailor Jerry vĩ đại). Ông đã hành nghề thợ xăm hơn một thập kỷ. Trong thời gian đó, Keith đã làm chủ và điều hành cửa hàng của mình theo phong cách nước Mỹ cổ điển. Keith cũng là biểu tượng của thời kỳ vàng son của nghề xăm trên toàn nước Mỹ.

những thợ xăm nổi tiếng thế giới
Những thợ xăm nổi tiếng thế giới: Keith Underwood

Kaiyu Huang

Bạn chắc chắn sẽ thích mê những hình xăm của nghệ sĩ này từ những cái nhìn đầu tiên. Các hình xăm của ông đề cao sự tinh tế trong những điều đơn giản. Màu sắc được sử dụng ở mức độ vừa phải, không quá nhiều màu sắc trong cùng một hình xăm. Kaiyu Huang thích tạo các hình xăm chân dung hoặc hình ảnh mang dấu ấn miền nhiệt đới. Các học trò của ông đều thành tài và có vị trí cao trong giới cả.

thợ xăm nổi tiếng thế giới
Những thợ xăm nổi tiếng thế giới: Kaiyu Huang

Đọc thêm bài viết: Hình xăm tôn giáo và đức tin bất diệt vào sức mạnh của tín ngưỡng

Mo Ganji

Mo Ganji cũng là một thợ xăm đề cao sự đơn giản. Như ông nói, việc liên tục tạo ra các hình xăm đơn giản mà đạt được độ tinh tế còn khó hơn là tạo ra các hình xăm phức tạp nhiều chi tiết. Những hình xăm nổi tiếng của ông đã được xuất hiện trên nhiều ấn phẩm như Tattrx, Lost At E Minor, Bored Panda…

thợ xăm nổi tiếng thế giới
Những thợ xăm nổi tiếng thế giới: Mo Ganji

Axel Esjmont

Cũng giống nhiều nghệ sĩ giản dị khác, Axel Esjmont chỉ thích sử dụng một số màu quen thuộc trong các hình xăm của mình như: đỏ, đen, hồng, xanh lam… Các thiết kế hình xăm của cô được lấy cảm hứng rất nhiều từ văn hóa Ba Tư và Ấn Độ.

những thợ xăm nổi tiếng thế giới
Những thợ xăm nổi tiếng thế giới: Axel Esjmont

Timur Lysenko

Timur Lysenko có phong cách cá nhân rất đặc trưng và mạnh mẽ. Anh đã chiến thắng giải thưởng phong cách cá nhân tại cuộc thi Máy xăm vàng lần thứ 9. Timur Lysenko theo trường phái nghệ thuật siêu thực. Anh chịu nhiều ảnh hưởng của nền văn hóa Đông Âu.

thợ xăm nổi tiếng thế giới
Những thợ xăm nổi tiếng thế giới: Timur Lysenko

Trong số những thợ xăm nổi tiếng thế giới trên, ai là thần tượng của bạn? Nếu bạn có đam mê với nghề xăm, hãy đến với Trường đào tạo phun xăm quốc tế. Với chất lượng đào tạo và uy tín trong nghề, chúng tôi đảm bảo sau khi học xong các bạn hoàn toàn có thể ghi tên mình trên bản đồ Tattoo Artist thế giới.