Đôi mắt trở nên đẹp hút hồn với phương pháp Phun Xăm Mí Mắt Vi Chạm

149

Phương pháp phun xăm mí mắt vi chạm là gì?

Phương pháp phun xăm mí mắt vi chạm sử dụng công nghệ Hàn Quốc dựa theo tiêu chuẩn số hóa. Đảm bảo độ chuẩn xác đến từng chi tiết tạo đường viền mí mắt sắc nét, đẹp tự nhiên, hoàn hảo.

phun xăm mí mắt vi chạm

Ưu điểm nổi bật của phương pháp phun xăm mí mắt vi chạm

1. Là phương pháp phun xăm có độ chuẩn xác tuyệt đối

Phun xăm mí mắt vi chạm là phương pháp sử dụng công nghệ phun xăm đến từ Hàn Quốc. Các kỹ thuật phun xăm như vẽ, định hình tạo khối, tạo độ bóng cho mí mắt đều được số hóa.

Khắc phục toàn bộ nhược điểm của những kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ thế hệ cũ. Đảm bảo độ chuẩn xác tuyệt đối và phù hợp với từng khách hàng.

2. Tạo nên đường mí mắt sắc nét và đẹp tự nhiên

Chuyên viên thẩm mỹ sẽ lấy hàng lông mi thật của khách làm chuẩn. Sau đó vẽ một đường nhuyễn ở dưới chân mi, tạo viền mi rõ ràng, nổi bật giúp đôi mắt sắc nét hơn. Đồng thời lựa chọn gam màu phù hợp với làn da và mái tóc. Do đó kết quả thẩm mỹ đạt được rất cao. Đây là điểm khác biệt của phương pháp phun xăm mí mắt vi chạm. Giúp bạn khắc phục toàn diện các khuyết điểm về dáng mắt.

phun xăm mí mắt vi chạm

Phương pháp phun xăm mí mắt vi chạm sử dụng kỹ thuật và thao tác như sau

  • Với đôi mắt thường. Các chuyên viên sẽ sử dụng cây phun xăm có đầu mũi kim siêu nhỏ có gắn bầu mực. Khéo léo tạo một đường nhuyễn ngay sát chân mi giúp cặp mắt long lanh hơn.
  • Trường hợp khách hàng có cặp mắt nhỏ. Chuyên viên sẽ vẽ ăn gian ra ngoài hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét. Làm cho cặp mắt to hơn và viền mi mắt sắc nét hơn.
  • Trường hợp khách hàng có mắt bị lồi. Chuyên viên sẽ tiến hành vẽ ăn gian vào trong hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét. Xăm mắt dưới để tạo mắt đẹp tự nhiên với đường viền mi thanh mảnh, cân đối.

3. Quá trình thực hiên phương pháp đơn giản và nhanh chóng

phun xăm mí mắt vi chạm

Với quy trình 4 bước đơn giản, đảm bảo tiêu chuẩn Bộ Y tế. Chỉ sau 2h đồng hồ bạn sẽ sở hữu 1 đôi mắt đẹp hút hòn. Với đường viến mí mắt sắc nét và đẹp tự nhiên. Tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn. Cực kì phù hợp với những người có công việc bận rộn.

4. Kết quả sử dụng lâu dài. An toàn tuyệt đối

Với máy phun xăm hiện đại có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ 0.2 mm. Chất liệu mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên. Có độ bền cao và thân thiện cùng kỹ thuật vi chạm chuẩn xác. Đảm bảo tốt nhất an toàn cho chị em. Đặc biệt, kết quả ổn định lâu dài, tối thiểu là 3 – 5 năm.