Phân loại các kiểu phun thêu lông mày thẩm mỹ hiện nay

254

Có các kiểu phun thêu lông mày nào? Dịch vụ phun thêu lông mày từ lâu đã “khuynh đảo” thị trường làm đẹp của chị em phụ nữ. Ngày càng có nhiều chị em tìm kiếm và yêu thích sử dụng dịch vụ này. Hãy cùng tìm hiểu xem có các kiểu phun thêu lông mày nào dành cho bạn nhé!

Dịch vụ phun thuê lông mày là gì?

phun thêu lông mày thẩm mỹ

Phun thêu lông mày là một trong các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ giúp làm đẹp lông mày. Rất dễ nhầm dịch vụ phun thêu lông mày với phun xăm lông mày. Tuy nhiên, phun thêu lông mày là hình thức tỉ mỉ hơn so với phun xăm lông mày. Kim thêu chuyên dụng sẽ tạo dựng từng sợi lông mày xen kẽ với lông mày thật của khách hàng. Vì vậy lông mày trông sẽ tự nhiên, mềm mại hơn.

Có các kiểu phun thêu lông mày nào?

Đa số chị em phân vân không biết sử dụng kiểu phun thêu lông mày nào cho mình

Phun thêu lông mày ngang

phun thêu lông mày thẩm mỹ

Dịch vụ này là một trong số các kiểu phun thêu lông mày đẹp, thời thượng. Tạo sự cá tính và trẻ trung cho khách hàng. Sử dụng máy phun thêu hiện đại cho phép đầu kim massage nhẹ nhàng trên bề mặt da. Đồng thời mực sẽ được phun ra với những đường nét tinh xảo xuôi về phía đuôi mắt. Tạo nên những sợi lông mày mềm mại tự nhiên như thật, thanh thoát và trẻ trung. Phương pháp này phù hợp với những người có gương mặt trái xoan, V-line. Khách hàng có nhu cầu tạo dáng lông mày ngang và thường có độ tuổi trẻ hơn 30 tuổi.

Phun thêu lông mày tán bột

Đây là phương pháp phun thêu mới, hiện đại. Khắc phục nét cứng nhắc và “giả” của kỹ thuật phun thêu truyền thống. Kết hợp giữa kỹ thuật phun thêu và kỹ thuật tán bột tạo nên đường chân mày sắc nét và đẹp tự nhiên. Sự kết hợp của mũi kim siêu nhỏ và màu mực thiên nhiên giúp phun thêu lông mày tán bột trở nên an toàn tuyệt đối. Lông mày đều màu và không bị biến dạng, phù hợp với hầu hết mọi chị em.

Phun thêu lông mày 3D

phun thêu lông mày thẩm mỹ

Đây cũng là một trong số các kiểu phun thêu lông mày đẹp. Bản chất là dùng cây bút phun thêu để định hình và tạo dáng lông mày xen lẫn những sợi lông mày tự nhiên. Sau khi phun lông mày 3D, đường chân mày sẽ đẹp hơn. Khách hàng lựa chọn phương pháp này thường là những người có đường chân mày xấu, không đẹp tự nhiên. Lông mày ngắn, nhạt màu, dáng chân mày không hài hòa với khuôn mặt.

Phun thêu kiểu Hàn Quốc

Phương pháp này tạo dáng chân mày đẹp tự nhiên cho khách hàng theo kiểu Hàn Quốc. Bằng cách sử dụng kim thêu hiện đại có gắn mũi kim siêu nhỏ. Kết hợp với kỹ thuật khắc chạm tinh xảo và bàn tay tài hoa của các chuyên viên thẩm mỹ. Đối tượng sử dụng là người có chân mày ngắn, nhạt màu hay lông mày thưa, mỏng…