5 Kinh Nghiệm Đáng Giá Trước Khi Sở Hữu Một Hình Xăm Ý Nghĩa

914

Xăm hình là một loại hình nghệ thuật vĩnh viễn bằng cách ghi dấu mực xăm lên cơ thể. Ngày nay, những hình xăm ý nghĩa còn là một cách để các bạn trẻ thể hiện cá tính, cảm xúc, ghi lại những dấu ấn đặc biệt của cuộc đời. Bất chấp những điều cấm kị trong xăm hình. Hình thức nghệ thuật gây đau đớn này dần trở nên phổ biến. Và trở thành một xu hướng làm đẹp mới của giới trẻ.

Vậy nếu bạn đang có ý định sở hữu cho mình một hình xăm ý nghĩa. Hãy tham khảo những kinh nghiệm trước khi xăm hình mà Trường đào tạo phun xăm Quốc Tế chia sẻ cùng bạn ngay sau đây.

hình xăm ý nghĩa
Xăm hình trở thành một xu hướng làm đẹp mới của giới trẻ

5 kinh nghiệm đáng giá trước khi sở hữu một hình xăm ý nghĩa

Có thể bạn là một tín đồ yêu thích xăm hình. Bạn muốn sở hữu một hình xăm ý nghĩa cho bản thân. Hãy tham khảo ngay những điều sau đây. Để sở hữu một hình xăm đẹp, an toàn và không ảnh hưởng đến sau này.

1. Bạn phải đảm bảo mình đã sẵn sàng sở hữu một hình xăm trên cơ thể

hình xăm ý nghĩa
Bạn phải đảm bảo chắc chắn 100% mình muốn sở hữu hình xăm ý nghĩa thế này

Trước khi sở hữu một hình xăm ý nghĩa. Bạn phải đảm bảo 100% răng mình đã đủ chắc chắn để thực hiện điều này. Và đặc biệt, nếu dùng thuốc gây tê thì hình xăm bạn sẽ lên màu không đẹp. Nên trước khi xăm hình bạn đã đủ dũng cảm để chịu những đau đớn do kim xăm gây ra chưa? Nếu còn một chút do dự và lo lắng. Bạn nên cho mình thêm thời gian để xem lại quyết định này.

2. Quyết định hình xăm ý nghĩa phù hợp với bản thân

Nếu bạn còn chưa hình dung được mình xăm gì? xăm thế nào? thì cũng như lời khuyên ở trên kia của chúng tôi. Bạn nên dành thời gian suy nghĩ kĩ về vấn đề này.

Còn nếu bạn đã có sẵn ý tưởng và đã có được hình xăm ý nghĩa phù hợp với bản thân thì hãy chú ý những điều sau:

  • Hình xăm này phải mang một ý nghĩa nhất định đối với bạn khiến bạn muốn gắn bỏ lấu dài với nó. Hoặc nếu không như thế, thì bạn phải thật sự thích, rất thích hình xăm này.
  • Bạn nên chọn những hình xăm có kết cấu đơn giản nhưng phù hợp với cơ thể. Bạn không nên nhồi nhét quá nhiều ý tưởng vào một hình xăm.

3. Chọn vị trí cho hình xăm trên cơ thể

hình xăm ý nghĩa
Mỗi vị trí trên cơ thể hình xăm đều thể hiện một cá tính riêng của bản thân

Bạn có thể xăm ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể, nhưng bạn nên chú ý rằng: Ở mỗi vị trí trên cơ thể hình xăm đều thể hiện một cá tính riêng của bản thân. Ví dụ:

  • Hình xăm ở lưng: Sexy, quyến rũ.
  • Hình xăm ở eo: lãng mạn, chân thành.
  • Hình xăm ở cổ: phong cách, cá tính.

4. Tìm địa chỉ xăm uy tín, chất lượng

Khi đã thống nhất được tất cả những vấn đề nêu trên. Bạn nên tìm đến ít nhất 3 cửa hàng xăm uy tín, xăm hình đẹp và hỏi giá. Bạn đừng bao giờ xem nhẹ bước này. Bởi nó rất quan trọng đấy.

Sau khi chọn được địa chỉ xăm tin cậy. Bạn hãy cố gắng đến tận nơi và kiểm chứng trình độ xăm hình ở đây một lần. Để sở hữu một hình xăm theo mình trọn đời thì bỏ ra một chút thời gian không quá khó đúng không?

hình xăm ý nghĩa
Chọn cho mình một địa chỉ xăm hình uy tín và đến tận nơi để kiểm chứng

5. Chuẩn bị cho quá trình xăm hình

  • Thứ nhất: Bạn nên ăn uống đầy đủ trước khi đi. Bởi khi xăm hình thường gây ra đau đớn, bạn đi xăm hình cùng một cái bụng rỗng rất có thể sẽ bị ngất xỉu trong quá trình xăm đấy.
  • Không sử dụng các chất kích thích trước khi xăm hình. Điều này sẽ làm máu loãng và hình xăm khi lên hình sẽ không đều màu.
  • Mặc đúng quần áo thích hợp. Ví dụ bạn xăm ở cổ thì nên mắc áo hở vai, xăm ở chân thì nên mặc quần đùi ngắn thoải mái.

Đây là những kinh nghiệm mách nhỏ cho bạn của chúng tôi. Hy vọng rằng nó sẽ phần nào giúp bạn nếu bạn đang có những lo lắng và chuẩn sở hữu cho mình một hình xăm ý nghĩa.

>>>Xem các bài viết khác của chúng tôi tại đây.