Hình xăm tạm thời – Trường đào tạo phun xăm quốc tế

109

Hình xăm tạm thời đẹp cho người sợ đau và thích thay đổi

Nếu muốn có một hình xăm nghệ thuật mà không làm thay đổi vĩnh viễn làn da, một hình xăm tạm thời là ý tưởng hay cho bạn.

Đây là ý tưởng tuyệt vời cho những người chỉ muốn thử nghiệm một chút với vẻ ngoài của họ mà không phải chịu đau đớn. Họ cũng không phải hối tiếc bởi một hình xăm theo mình suốt cuộc đời. Về cơ bản, hình xăm tạm thời và hình xăm vĩnh viễn khác nhau về thời gian lưu lại trên da.

hình xăm tạm thời
Xăm tạm thời

Hình xăm tạm thời có thể được dùng để trang trí bất kì bộ phận nào của cơ thể. Chúng có thể bền màu trong 1 ngày, một tuần hoặc một vài tháng tùy vào cách mà bạn tạo hình xăm. Những hình xăm tạm thời có thể được vẽ, dán hoặc sơn.

Hình xăm tạm thời dạng dán.

Dán là hình thức xăm tạm thời phổ biến nhất trong giới trẻ. Đây là cách dùng một miếng dán để tạo hình xăm tạm thời. Những hình xăm này có thể dễ dàng áp dụng bằng cách đặt chúng lên da. Sau đó vuốt mặt sau của miếng dán để hình xăm được in lên da.

hình xăm tạm thời
Hình xăm tạm thời dạng dán

Hình xăm kiểu dán này thậm chí có thể áp dụng cho cả trẻ em. Chúng dễ dàng bị xóa bằng xà phòng và nước. Với kiểu hình xăm này, bạn có thể dễ dàng thay đổi cho phù hợp với nhiều ý tưởng va xu hướng thời trang khác nhau.

hình xăm tạm thời
Xăm tạm thời dạng dán
hình xăm tạm thời
Xăm tạm thời

Hình xăm đẹp độc đáo ý nghĩa dành cho 12 cung hoàng đạo

Tạo một hình xăm tạm thời bằng kỹ thuật vẽ Henna

Có thể vẽ các hình xăm tạm thời bằng tay bằng cách sử dụng cọ vẽ.

Kỹ thuật vẽ Henna được bắt nguồn từ Nam Á. Màu vẽ được làm từ bột lá cây Henna trộn với nước. Phương pháp này đòi hỏi một họa sĩ tài năng để tạo ra một hình ảnh chất lượng cao. Tuy nhiên nó có thể được xóa bỏ khá dễ dàng bằng cách ngâm trong nước muối loãng.

hình xăm tạm thời
Xăm tạm thời bằng kỹ thuật vẽ Henna
hình xăm tạm thời
Xăm tạm thời có màu sắc tươi sáng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hình xăm tạm thời khác nhau. Tuy nhiên không phải hình xăm nào cũng được tạo bởi mực xăm đảm bảo chất lượng. Để tránh dị ứng da và các tác dụng phụ không mong muốn khác, bạn cần chọn cho mình một địa chỉ uy tín khi thực hiện một hình xăm tạm thời.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và xăm hình. Trường đào tạo phun xăm quốc tế đào tạo phun xăm uy tín, chất lượng cao. Mọi thắc mắc xin hãy để lại ở phần comment.