Hình xăm Mini cực chất cho cả nam và nữ mới nhất 2017

1021

 

Những mẫu hình xăm mini giúp tạo nét khác biệt.

Hiện nay, ở Việt Nam xăm hình không còn là chuyện hiếm thấy. Nhiều người rất thích thú và muốn tạo sự khác biệt bằng việc xăm những hình xăm mini. Một hình xăm be bé vừa đáng yêu  cho nữ vừa cực kỳ chất,men lỳ cho nam cả nam.Từ đó, tạo sức hút khó cưỡng từ hình xăm mini dành cho cả nam và nữ .

Hình xăm trên cổ tay

Tạo sự độc đáo, sự cá tính của phụ nữ. Hình xăm mini nhỏ nhắn như một ngôi sao, hình mặt trăng thu nhỏ ở cổ tay, một chú chim nhỏ… Hình ảnh tạo sự may mắn hay có thể là thông điệp nào đó. Tạo sự cá tính đầy quyến rũ của phụ nữ hiện đại.

Hình ảnh có liên quan
Hình xăm con cá ở cố tay

Hình xăm trên các ngón tay

Tạo sự mới lạ như bạn đang đeo một món phụ kiện thời trang tinh nghịch. Hình xăm mini này được cả nam, nữ giới sử dụng nhiều. Như xăm hình động vật hổ báo, nốt nhạc, la bàn, hình xăm các ngón tay cặp đôi.

Kết quả hình ảnh cho hinh xăm trên ngon tay đẹp
Hình xăm chữ trên ngón tay

Hình xăm mini ở cổ chân

Cổ chân cũng là vị trí xăm mình được nhiều bạn gái yêu thích. Những hình xăm kute, mềm mại ở cô chân thường mang lại sự bí ẩn cho các cô nàng.

Kết quả hình ảnh cho hình xăm ở cổ chân
Hình xăm hoa cúc ở cổ chân

Hình xăm mini sau gáy trên vai trước ngực

Với một chiếc áo lệch vai hoặc cổ rộng sẽ tạo điểm nhấn cho các cô nàng. Sức hút kỳ diệu từ hình xăm mini này khiến nhiều chàng trai mê mẩn.Đây là mẫu hình xăm được nhiều chị em rất thích thú.

Kết quả hình ảnh cho hình xăm trên ngực nữ
Hình xăm bông hoa hồng sau gáy

Hình xăm ở sau bắp tay dành cho nam

Bắp tay là vị trí thể hiện sức mạnh, uy quyền của nam giới. Với vị trí xăm này nhìn bạn sẽ đầy cuốn hút và sự khỏe khoắn đúng chất đàn ông của bạn.

Kết quả hình ảnh cho hình xăm mini dành cho nam
Hình xăm mũi tên

Bạn đã lựa chọn cho mình mẫu hình xăm mini phù hợp cho mình chưa. Để biết thêm thông tin cụ thể hơn bạn có thể tham khảo tại đây !

Xem thêm về phun xăm https://phunxam.edu.vn/