Hình xăm hoa cỏ siêu dễ thương

3790

Hình xăm hoa cỏ siêu đẹp siêu dễ thương

Tính cách đặc trưng của các cô gái là yêu cái đẹp. Có cô gái nào mà không yêu hoa thích cỏ. Những bông hoa bé bé xinh xinh, vài chiếc lá nho nhỏ… Tất cả chúng đều có một sức hút đặc biệt đối với phái nữ. Vậy các bạn nghĩ sao về một hình xăm hoa cỏ? Việc mỗi ngày đều nhìn thấy một nụ hoa xinh xắn có làm bạn thấy yêu đời hơn? Câu trả lời của tôi là có nhé. Xin giới thiệu với các bạn bộ sưu tập hình xăm hoa cỏ siêu đẹp siêu dễ thương giống y như thật.

Hình xăm hoa hồng

hình xăm hoa cỏ đẹp
Hình xăm hoa hồng đẹp giống y như thật

Người ta nói phụ nữ xinh đẹp giống như một bông hồng. Hoa càng rực rỡ, càng nhiều gai. Thế nhưng chung quy lại, ai cũng phải gật đầu đồng ý một câu: hoa hồng đẹp.

Hình xăm hoa cỏ nước

Những bông hoa cỏ dại mọc ven bờ nước, nhỏ tí xíu mà có sức hút đến lạ. Một chút tim tím, một chút màu xanh. Nhìn thế thôi cũng đã thấy dịu lòng.

hình xăm hoa cỏ đẹp
Hình xăm hoa cỏ đẹp: hoa cỏ nước

Hình xăm hoa lục bình

Lục bình là loài hoa dân dã. Nhưng nó không dễ thấy. Lục bình không được bày bán ở chợ, chúng chỉ có thể nhìn thấy ở ao đầm vùng nông thôn. Loài hoa này mang sắc tím đến nao lòng.

hình xăm hoa cỏ đẹp
Hình xăm hoa cỏ đẹp: hoa lục bình

Hình xăm lá rẻ quạt

Những chiếc lá rẻ quạt nhỏ xinh gợi nhớ đến mùa thu Canada lành lạnh. Chỉ cần nhìn vào một hình xăm nhỏ này thôi cũng có thể tưởng tượng cảnh cả một bầu trời lá rẻ quạt rụng vàng cả con đường. Thật thú vị biết bao.

hình xăm hoa cỏ đẹp
Hình xăm lá rẻ quạt đẹp giống y như thật

Hình xăm cành oliu

Cành oliu là biểu tượng của đỉnh Olympia – nơi ở của các vị thần trong thần thoại Hy Lạp. Đây là loài cây tượng trưng cho sự thông thái và cao quý của các thần linh.

 

hình xăm hoa cỏ đẹp
Hình xăm cành oliu tinh tế

Hình xăm hoa đào

Hoa đào đẹp, nhưng chóng phai. Có cô gái nào từng buồn vì một cánh hoa rơi. Có bao giờ bạn thấy mình cũng mỏng manh như cánh hoa ấy? Một hình xăm sẽ giúp lưu giữ khoảnh khắc đẹp nhất của nhành hoa. Bạn sẽ thấy, có những bông hoa không bao giờ tàn lụi…

hình xăm hoa cỏ đẹp
Hình xăm hoa cỏ đẹp: hoa đào

Hình xăm hoa sen

Hoa sen có một ý nghĩa đặc biệt đối với người châu Á. Không chỉ là ý nghĩa tôn giáo. Phụ nữ châu Á cũng được ví như hoa sen: tao nhã, thuần khiết, dịu dàng.

hình xăm hoa cỏ
Hình xăm hoa cỏ đẹp: hoa sen

Đọc thêm: Hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa về cuộc sống

Hình xăm cỏ bốn lá

Cỏ bốn lá được biết đến như là biểu tượng của sự may mắn. Có một hình xăm cỏ bốn lá sẽ giúp vận may của bạn được tăng lên trông thấy.

hình xăm hoa cỏ
Hình xăm cỏ bốn lá

Hình xăm vòng hoa bách hợp

Hoa bách hợp, hay còn gọi là hoa ly, là loài hoa thanh cao và thơm ngát. Một hình xăm hoa bách hợp sẽ tôn lên vẻ đẹp kiêu sa của bạn.

hình xăm hoa cỏ
Hình xăm vòng hoa bách hợp

Hình xăm hoa bỉ ngạn

Hoa bỉ ngạn được biết đến qua những câu chuyện diễm tình buồn và bi thương. Tuy nhiên, nó còn có một ý nghĩa khác. Hoa bỉ ngạn là chứng nhân cho mối tình sâu nặng, thủy chung. Hình xăm này sẽ giúp mọi người nhận ra bạn là một cô gái tinh tế và sâu sắc đến nhường nào.

hình xăm hoa cỏ
Hình xăm hoa bỉ ngạn

Loài hoa yêu thích của bạn là gì? Bạn còn chần chờ gì mà không tạo ngay cho mình một hình xăm hoa cỏ thật ý nghĩa nào. Nhanh chân đến với chúng tôi để nhận được ưu đãi khi xăm hình tại Trường đào tạo phun xăm quốc tế.

Chúc các bạn luôn yêu đời và xinh đẹp.