Hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa về cuộc sống

7394

8 hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa được yêu thích nhất

Những dòng chữ là xu hướng xăm rất phổ biến hiện nay. Đằng sau mỗi con chữ đều chứa đựng ý nghĩa của riêng nó. Đôi khi là cả một câu chuyện dài và thú vị.

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trong các hình xăm. Vì đó là ngôn ngữ lâu đời và phổ biến trên thế giới. Bạn có đang băn khoăn chưa biết chọn hình xăm chữ tiếng Anh nào vừa nghệ thuật vừa có ý nghĩa? Chúng tôi xin giới thiệu bộ sưu tập hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa trong bài viết dưới đây.

“And miles to go before i sleep” – Còn hàng vạn dặm đường cần phải đi trước khi chìm vào giấc ngủ

hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa
“And miles to go before i sleep”

Đây là một dòng từ bài thơ “Stopping by woods on a snowy evening” của Robert Frost. Trích dẫn này muốn nói rằng người sở hữu hình xăm muốn sống một cuộc sống thật trọn vẹn trước khi giã từ cuộc sống.

“Believe” – Tin tưởng

Sự thật và lời nói dối đôi khi chỉ cách nhau bởi một chữ niềm tin. Việc tin tưởng ai đó một cách vô điều kiện không phải là mù quáng. Chỉ đơn giản là vì bạn yêu họ quá nhiều. Những người trao niềm tin sẽ luôn nhận lại được sự chân thành.

hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa
“Believe”

Đọc thêm: Vị trí xăm hình đẹp và ý nghĩa

“Don’t dream your life, live your dream” – Biến giấc mơ thành hiện thực

Đừng chỉ ngồi đó và mơ mộng về một cuộc sống khác. Hãy cố gắng để được sống cuộc sống mà bạn vẫn hằng mơ.

hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa
“Don’t dream your life, live your dream”

“Free” – Tự do

Cuộc sống này ngắn lắm. Bạn chỉ cần sống sao thật vui vẻ là được. Chẳng cần phải gò bó bản thân vào một khuôn khổ nào cả. Cũng chẳng cần phải để ý đến sự phán xét của ai. Hình xăm chữ “free” nói lên châm ngôn sống “Tôi thuộc về chính tôi”.

hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa
“Free”

“Beacause i’m a Lady, that’s why” – Vì tôi là một quý cô, đó chính là lí do

Ý nghĩa của hình xăm này nằm trong chính câu chữ của nó. Vì tôi là một quý cô. Điều đó giải thích cho tất cả mọi thứ. Hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa này được nhiều cô gái cá tính yêu thích.

hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa
“Because i’m a Lady, that’s why”

Đọc thêm: 101 ý tưởng hình xăm nhỏ đẹp tinh tế cho bạn gái

“Love yourself” – Yêu thương bản thân

Các chàng trai cô gái, nếu bạn đã hy sinh quá nhiều cho tình yêu, thì giờ đã đến lúc bạn phải học cách tự yêu lấy chính mình. Tự mình phải yêu mình trước khi có người yêu thương hoặc yêu thương một ai đó.

hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa
“Love yourself”

 “Smile”

Đây là một hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa được nhiều người yêu thích.

Cười lên nào. Cuộc sống dù có khó khăn đến mấy thì cũng đừng quên mỉm cười. Nụ cười sẽ giúp cuộc sống tươi đẹp và thú vị hơn.

hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa
“Smile”

“Fogive my sins, touch my soul” – Xin hãy thứ tha, hãy hiểu cho lòng tôi

Hãy rộng lượng tha thứ cho những lỗi lầm. Tất cả tội lỗi đều có lý do của riêng nó. Đôi khi không phải là tôi đã sai, chỉ là chúng ta chưa hiểu nhau. Xin hãy bao dung.

hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa
“Fogive my sins, touch my soul”

Trên đây là một số hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì hãy để lại comment để được tư vấn. Hoặc liên hệ https://phunxam.edu.vn/ để xăm hình và học xăm hình với ưu đã khủng.