3 Dạng Hình Xăm 3D Nghệ Thuật Sẽ Ám Ảnh Tâm Trí Bạn

426

Thời nay, xăm hình nghệ thuật đã quá phổ biến. Những nghệ nhân xăm hình nghệ thuật đã đạt đến trình độ cho ra các tác phẩm hình xăm nghệ thuật 3D thật đến khó tin. Có những hình xăm thậm chí còn gây ảo giác cho người nhìn. Bạn đã có hình xăm 3D nào chưa? Hay bạn đã thấy bất kỳ ai có hình xăm 3D đi qua mắt bạn?

Hình xăm 3D là gì?

Đã qua rồi những ngày tháng mà hình xăm chỉ có mỗi hai màu đen trắng nhàm chán với những đường nét đơn giản. Bây giờ việc xăm hình đã bước qua một giai đoạn mới. Nơi mà ở đó, những hình xăm trở nên y như thật, thật đến khó tin.

Xăm hình 3D cũng như những hình thức xăm nghệ thuật khác. Nhưng khác ở cách thức các nghệ nhân tạo ra chiều sâu cho mảng hình xăm bằng cách tạo khối, tạo mảng màu.

hình xăm 3D
Các nghệ nhân tạo ra chiều sâu cho mảng hình xăm bằng cách tạo khối, tạo mảng màu.

Cách để tạo ra một hình xăm 3D đẹp

Tay nghề của người thợ chính là điểm mấu chốt để có một hình xăm đẹp. Để vẽ được một hình xăm 3D như thật thì nghệ nhân tạo ra hình xăm đó phải như một họa sỹ thực thụ.

Đầu tiên nghệ nhân xăm hình sẽ phác thảo hình xăm cho phù hợp với kích cỡ, vị trí trên cơ thể người xăm hình. Người thợ sẽ xăm những đường phác thảo cơ bản trước. Sau đó xăm những nét bao quát giống như xăm hình nghệ thuật bình thường. Cuối cùng họ sẽ đánh bóng các đường nét cơ bản. Tạo khối màu sắc, các mảng hình đậm nhạt lên cơ thể để tạp ra những hình xăm 3D rựa rỡ.

3 dạng hình xăm 3D sẽ gây ám ảnh tâm trí bạn

Không thể tin nổi. Tại sao lại có thể xăm những hình xăm 3D thật đến thế này trên chính cơ thể họ?

1. Hình xăm 3D nghệ thuật kinh dị

Đây có lẽ là thể loại xăm hình 3D được giới trẻ săn lùng nhiều nhất bởi vẻ kinh dị đến khó tin của nó. Nếu người yêu của bạn sở hữu một hình xăm thế này, bạn có còn giám ôm cô ấy từ phía sau?

Hình xăm 3D
Nếu nhìn vào hình xăm 3D sau lưng cô ấy, bạn có còn giám ôm cô ấy từ phía sau?

2. Xăm hình 3D mãnh thú

Ngoài những hình xăm 3D kinh dị gây ám ảnh cho người nhìn. Có thể bạn sẽ không thể rời mắt trước những hình xăm 3D mãnh thú thật đến mê người thế này.

Hình xăm 3D
Hình xăm 3D sư tử biểu hiện cho sức mạnh và sự quyền uy

Sư tử, nó là chúa tể sơn lâm, là biểu tượng của sức mạnh, sự uy nghiêm và cao quý. Một hình xăm 3D sư tử không phải chỉ mang lại  uy quyền cho chủ nhân mà nó còn giúp bạn hóa giải những hung khí không tốt cho chính mình.

3. Hình xăm quỷ Oni

Quỷ Oni là một hình xăm độc khẳng định cá tính mạnh mẽ của chủ nhân xăm hình. Mặt quỷ oni theo quan niệm xưa đó chính là biểu tượng của bóng tối, của thế lựa ngầm. Ngoài ra nó còn xua đuổi được tà ma và quỷ đạo.

Không những vậy mà những hình xăm hình quỷ Oni theo quan niệm còn át chế được những thế lực xấu từ bên ngoài đối với chủ nhân hình xăm.

hình xăm 3D
Hình xăm 3D mặt quỷ Oni

Nếu bài viết này vẫn chưa khiến bạn thỏa mãn hay vẫn còn tò mò về những hình xăm trên cơ thể. Hãy Click vào đây để xem những bài viết mới nhất của chúng tôi.