Điêu khắc chân mày nam

215

Điêu khắc chân mày nam đẹp tự nhiên

Hiện nay làm đẹp không còn là chuyện riêng của chị em phụ nữ nữa. Cánh mày râu cũng có nhu cầu làm đẹp cho mình. Một trong những bộ phận được nam giới tân trang nhiều nhất chính là cặp chân mày. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn kỹ thuật điêu khắc chân mày nam đẹp tự nhiên.

điêu khắc chân mày nam
Kỹ thuật phun thêu điêu khắc chân mày nam

Điêu khắc chân mày nam và vẻ đẹp khó có thể chối từ

Cặp chân mày chính là thần thái, khí chất của một người đàn ông. Tuy nhiên không phải ai cũng có may mắn sở hữu chân mày rậm, sắc nét, uy nghiêm. Hiện nay, với kỹ thuật điêu khắc chân mày nam mới nhất, nam giới đã tìm ra giải pháp cho cặp chân mày không được như ý của mình. Sau khi áp dụng kỹ thuật điêu khắc chân mày, nam giới sẽ có:

  • Chân mày rậm tự nhiên.
  • Vẻ ngoài cuốn hút, hấp dẫn.
điêu khắc chân mày nam
Điêu khắc chân mày nam

Điêu khắc chân mày nam là một kỹ thuật khó

Điêu khắc chân mày là kỹ thuật làm đẹp chân mày tốt nhất. Điêu khắc chân mày nam khó hơn ở nữ giới. Vì nam giới yêu cầu tính chân thật và tự nhiên cao hơn phụ nữ. Bên cạnh đó, chân mày nam rậm và sắp xếp ngẫu nhiên chứ không sắc nét, gọn gàng như chân mày nữ. Do vậy khả năng đạt được độ chân thật ở nam giới cũng khó hơn.

điêu khắc chân mày nam
Kỹ thuật điêu khắc chân mày nam

Quy trình điêu khắc chân mày

Bước 1: Các chuyên gia sẽ tư vấn giúp bạn chọn khuôn chân mày phù hợp với khuôn mặt. Chọn màu sắc phù hợp với màu da và màu tóc của bạn. Thường thì chân mày nam giới là chân mày ngang, màu đen truyền thống.

Bước 2: Vẽ khung lông mày theo hình dáng đã chọn ở bước 1.

Bước 3: Làm sạch da và khử trùng dụng cụ dùng để điêu khắc.

Bước 4: Ủ tê. Lưu ý là hiện nay người ta sử dụng phương pháp ủ tê chứ không gây tê trong khi thực hiện điêu khắc chân mày.

Bước 5: Thực hiện điêu khắc chân mày.  Chuyên gia sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để thêu lên chân mày. Đây là bước vô cùng quan trọng. Chân mày của bạn có được đẹp tự nhiên hay không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của chuyên viên thực hiện điêu khắc.

điêu khắc chân mày nam
Điêu khắc chân mày nam mang lại cho nam giới vẻ đẹp tự tin

Điêu khắc chân mày an toàn hiệu quả cao tại Trường đào tạo phun xăm quốc tế

Tại đây chúng tôi có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Dụng cụ điêu khắc tiên tiến, hiện đại, đem lại hiệu quả cao nhất. Mỗi khách hàng được sử dụng một bộ dụng cụ riêng biệt.

điêu khắc chân mày nam
Trường đào tạo phun xăm quốc tế là địa chỉ điêu khắc chân mày nam uy tín

Liên hệ ngay với chúng tôi để có một cặp chân mày đẹp tự nhiên, cuốn hút tại https://phunxam.edu.vn/

Đọc thêm: Phương pháp phun xăm thẩm mỹ hot nhất năm 2017