Xăm Môi Không Đều Màu – Khắc Phục Bằng Cách Nào?

399

Bạn đã từng đi xăm môi thẩm mỹ tại các trung tâm thẩm mỹ, các Spa? Nhưng màu môi không rõ nét và không đều đang khiến bạn tự ti về đôi môi của mình? Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này, lấy lại vẻ đẹp và sự rạng rỡ cho đôi môi của bạn. Đừng lo lắng, Trường đào tạo phun xăm Quốc Tế sẽ giải đáp vấn đề mà bạn đang gặp phải: Xăm môi không đều màu.

Xăm môi không đều màu – nỗi lo về khuôn mặt mất tính thẩm mỹ

Hiện nay, khi làm đẹp là một nhu cầu không thể thiếu cho chị em phụ nữ. Nhiều trung tâm làm đẹp, Spa được mở ra và sử dụng nhiều phương pháp phun xăm thẩm mỹ. Tuy nhiên, có một phần lớn các trung tâm làm đẹp tư nhân không có nhiều kinh nghiệm trong ngành cũng như vì lợi nhuận mà sử dụng các phương pháp phun xăm không đảm bảo. Dẫn đến tình trạng khách hàng ”tiền mất tật mang”.

xăm môi không đều màu
Xăm môi không đều màu sẽ khiến khuôn mặt bạn mất tính thẩm mỹ

Phun xăm môi cho khách không đảm bảo, công nghệ phun xăm lạc hậu. Chất lượng mực xăm kém. Dẫn đến nhiều mối nguy hại và hệ lụy xung quanh. Nhẹ thì làm môi không đều màu, nặng thì gây sưng và viêm vùng da môi. Làm mất đi tính thẩm mỹ của toàn bộ khuôn mặt.

Xăm môi không đều màu – khắc phục bằng cách nào?

Tùy vào độ nghiêm trọng của đôi môi mà có những cách khắc phục khác nhau. Chủ yếu là sử dụng các công nghệ phun xăm môi tiên tiến nhất để chữa cháy cho vấn đề này. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn hai phương pháp chữa xăm môi không đều màu tại Trường đào tạo phun xăm Quốc Tế.

Phun xăm môi pha lê

Đây là một phương pháp phun xăm môi khá hot trong thời gian gần đây. Đã có rất nhiều khách hàng xăm môi không đều màu lựa chọn dịch vụ này của chúng tôi và có phản hồi vô cùng tốt.

xăm môi không đều màu
Xăm môi bằng phương pháp phun xăm môi pha lê

Phun xăm môi pha lê được sử dụng theo công nghệ phun xăm hiện đại đến từ Hàn Quốc. Các chuyên viên sẽ sử dụng thiết bị phun xăm với đầu kim xăm siêu nhỏ đưa mực xăm thấm sâu vào bên trong các tế bào môi. Giúp bạn có được đôi môi đều màu và hoàn hảo nhất.

Phun xăm môi Collagen

Không chỉ sử dụng máy phun xăm kỹ thuật số để đưa mực xăm vào bên trong các tế bào môi. Xăm môi Collagen còn thẩm thấu tinh chất Collagen cô đặc vào từng tế bào môi. Khiến đôi môi của bạn trở nên căng mọng, rạng rỡ và quyến rũ nhất.

xăm môi không đều màu
Xăm môi Collagen tạo nên bờ môi căng mọng tự nhiên

Xăm môi collagen còn có tinh chất nuôi dưỡng bề mặt môi. Giúp dưỡng ẩm và khắc phục triệt để tình trạng khô môi, cho quý khách hàng một đôi môi đẹp, khỏe và hoàn hảo nhất.

Nỗi lo về xăm môi không đều màu nay không còn là vấn đề quá to lớn. Hy vọng với những thông tin mà Trường đào tạo phun xăm Quốc Tế vừa chia sẻ cho các bạn, sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề. Và đưa ra cho mình được giải pháp khắc phục hiệu quả và an toàn nhất.

>>>Những bài viết khác về vấn đề phun xăm môi bạn cần biết.