Các phương pháp trị thâm môi hiệu quả từ thiên nhiên | Bí quyết lấy lại đôi môi hồng tự nhiên cho bạn

79

Bạn mất tự tin khi môi bị thâm. Gương mặt bạn thiếu sức sống khi môi thâm. Do đó bạn phải sử dụng son môi cực kỳ nhiều mà không biết cách chăm sóc nên trình trạng thâm môi của bạn ngày càng nặng. Sau đây là một số phương pháp giúp bạn có đôi môi hồng đẹp tự nhiên.

Trị môi thâm bằng phương pháp tự nhiên
Môi bị thâm khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp

Trị thâm môi bằng mật ong

Mật ong là thành phần chứa nhiều vitamin B, thiamin, pantothenis, lượng axit amin nhất định. Nó được xem là vị cứu tinh hoàn hảo cho đôi môi thâm của bạn. Với phương pháp này bạn chỉ cần lấy một ít mật ong thoa đều lên môi. Bạn nên thực hiện cách này vào buổi tối trước khi ngủ để hiệu quả được tốt hơn. Nên thực hiện 3 lần/tuần.

Ngoài ra bạn cũng có thể kết với mật ong với chanh, hạnh nhân, sữa… để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Mật ong là vị cứu tinh hoàn hảo cho đôi môi thâm của bạn

Trị thâm môi bằng nha đam

Nha đam có tính chất loại bỏ tế bào chết trên da. Nên đây cũng là một cách giúp bạn tẩy tế bào chết trrn môi, giúp trị thâm môi hiệu quả. Bạn chỉ cần lấy 1 lá nha đam. Rửa sạch và gọt lấy phần thịt bên trong. Thoa đều lên môi và đợi trong 15 phút, sau đó rửa lại bằng nước sạch. Thực hiện cách này liên tục trong 1 tuần sẽ cho bạn hiệu quả rõ rệt.

Nha đam là một trong những phương pháp trị thâm môi hiệu quả
Nha đam là một trong những phương pháp trị thâm môi hiệu quả

Trị thâm môi bằng hoa hồng

Hoa hồng có 3 tính chất dược liệu chính là làm dịu, làm mát và giữ ẩm da. Ngoài ra, đây cũng loại hoa giúp tăng thêm màu hồng tự nhiên cho làn da thâm, sạm.

Với cách này bạn chỉ cần trộn nước hoa hồng cùng 1 thìa mật ong, 1 thìa bơ xay nhuyễn cùng với sữa. Sau  đó thoa hỗn hợp lên môi và để tầm 20 phút và rửa lại bằng nước sạch. Thực hiện phương pháp này 2 lần/tuần.

Hoa hồng có tính chất làm dịu mát và giữ ầm cho môi

Trị thâm môi bằng đường

Đường là một sản phẩm thiên nhiên có công dụng tẩy tế bào chết tuyệt vời. Bạn nên sủ dụng đường để đặc trị cho đôi môi thâm của bạn bằng cách. Trộn hỗn hợp 3 muỗng canh đường cát với 2 muỗng canh bơ làm mặt nạ dưỡng môi cực kỳ  hiệu quả. Thực hiện phương pháp này 1 tuần 1 lần. Kiên rì thực hiện bạn sẽ lấy lại được đôi môi hồng hào trước kia của mình.

Đường là một nguyên liệu thiên nhiên tẩy tế bào chết hiệu quả

Trên là một số phương pháp trị thâm môi bằng thiên nhiên. Tuy nhiên để được có kết quả tốt các bạn phải kiên trì thực hiện.

Ngoài ra, Bạn có thể tìm hiểu thêm kỹ thuật phun xăm môi Hàn Quốc tại Trường đào tạo phun xăm quốc tế