6 Hình Xăm Độc Gây Sốc Nhất Cho Người Đối Diện

471

Xăm hình hiện nay là một phương pháp trang trí làm đẹp rất phổ biến được rất nhiều người ưa chuộng. Là một cách mới mẻ để thể hiện cá tính và phong cách của người xăm. Tuy nhiên, vượt xa những hình ảnh xăm trổ hay những vị trí xăm truyền thống. Một số người không còn muốn thể hiện cá tính một cách bình thường nữa. Thay vào đó họ chọn những hình ảnh hay những vị trí xăm mình khiến người đối diện chỉ biết trầm trồ ngạc nhiên. Những hình xăm độc này khiến họ trở nên đặc biệt trong mắt người khác.

6 hình xăm độc gây sốc nhất

Có những hình xăm độc mà chỉ từ những cái nhìn đầu tiên bất kỳ ai cũng phải lắc đầu không nghĩ đến hay không bao giờ giám thử.

1. Hình xăm lông mày dị biệt

Hình xăm độc
Hình xăm lông mày cành lá dị biệt của một cô gái

Không phải bát kỳ cô gái nào cũng giám xử lý hết đám lông mày của mình và thay vào đó bằng hình xăm hoa lá dị biệt như thế này phải không? Hình xăm với hình ảnh sống động thế này thì không thể không thu hút người khác.

2. Hình xăm lai giữa một cậu bé và một ông già

Hình xăm độc
Ai cũng phải lắc đầu ngán ngẩm vì một hình xăm thế này

Một hình xăm gây khó hiểu dành cho người đối diện. Không hiểu nổi câu chuyện trong hình ảnh mà hình xăm này mang đến là gì? Là một cậu bé mới lớn, hay là một ông già còn Teen? Hình xăm độc đáo này không chỉ gây sốc mà còn gây cười cho bất kỳ ai nhìn vào nó.

3. Hình xăm độc dành cho những người “Hói”

Hình xăm độc
Nỗi lo hói tóc không còn là vấn đề quá lớn khi sở hữu hình xăm độc thế này

Nỗi lo hói tóc bây giờ không còn là một vấn đề quá lớn khi sở hữu hình xăm độc đáo như thế này. Có thể hiểu ý nghĩa cả hình xăm này chính là ” Não của tôi được làm bằng gạch đấy” không?

Hình như chỉ có những người hói mới có thể thể hiện được hết ý tưởng và ý nghĩa của những hình xăm độc đáo này.

4. Hình xăm độc ở vị trí nhạy cảm

Hình xăm độc
Hình xăm hòa hồng khổng lồ chạy suốt từ lưng đến mông của một cô gái

Không phải ai cũng giám xăm mình bằng những hình xăm đầy thẩm mỹ nhưng ở một vị trí vô cùng gai góc như thế này. Hình xăm những bông hoa hồng khổng lồ, sặc sỡ và cuốn hút được chạy từ lưng đến hết cả mông của một cô gái. Nó mang lại cảm giác chói mắt nhưng vô cùng hấp dẫn, sexy đối với người nhìn đúng không?

5. Hình xăm kín mặt

Hình xăm độc
Hình xăm kín mặt khó đỡ

Có ai đỡ nổi hình xăm kín mặt như thế này không? Chắc không cần phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi khuôn mặt, chỉ cần xăm thế này thì còn ai nhận ra anh ấy là ai? Một nét cá tính, một hình xăm độc mà không phải bất kỳ ai có ý tưởng này cũng giám thực hiện.

6. Hình xăm kín người

Hình xăm độc
Tự biến mình thành bộ xương bằng những hình xăm kín người kỳ quái

Có ai đủ dũng cảm để biến mình thành một bộ xương di động bằng những hình xăm kín người kỳ quái như thế này không? Thật nể phục với sức chịu đựng của anh chàng này. Một hình xăm bao phủ toàn bộ cơ thể như thế này bạn không thể không bị thu hút và hoảng sợ khi nhìn vào phải không?

Xăm hình là một nghệ thuật. Và ngày nay, bên cạnh những hình xăm đẹp, bắt mắt thì những hình xăm độc thế này cũng không hề ít. Đa phần những hình xăm này khiến cho chủ nhân sở hữu nó trở nên lập dị và kỳ quái trong mắt người khác.

Cùng xem các bài viết về phun xăm bằng cách Click chuột vào đây nhé.