3 Kiểu Dáng Lông Mày Đẹp Không Bao Giờ Lỗi Mốt

656

Giống như thời trang, các kiểu dáng lông mày cũng đang thay đổi liên tục theo xu hướng mới. Tuy nhiên, có những kiểu dáng lông mày đẹp tuy đã xuất hiện từ lâu nhưng vẫn không bao giờ lỗi mốt.

3 kiểu dáng lông mày đẹp không bao giờ lỗi thời, bạn đã biết chưa?

Chắc các bạn cũng thấy, các đường cong tự nhiên của cặp lông mày vốn đã thích nghi phù hợp với khuôn mặt bạn. Tuy nhiên, với xu hướng làm đẹp hoặc một số bạn thích thay đổi hình ảnh dáng mày quen thuộc của mình. Hãy tham khảo một số dáng lông mày đẹp vô cùng nhưng không bao giờ lỗi thời sau đây nhé.

dáng lông mày đẹp
Dáng lông mày đẹp hợp với khuôn mặt

1. Dáng lông mày ngang Hàn Quốc

Dáng lông mày ngang phong cách Hàn Quốc vẫn chưa bao giờ hết hot. Dù nó đã xuất hiện nhiều năm trở lại đây. Xu hướng mày ngang bắt đầu từ đất nước Hàn Quốc. Và dần dần lan sang nhiều nước ở Châu Á, trong đó có Việt Nam.

dáng lông mày đẹp
Lông mày ngang khiến cho các đường nét trên khuôn mặt trở nên rõ ràng, cân đối

Lông mày ngang khiến cho các đường nét trên khuôn mặt trở nên rõ ràng, cân đối. Mặt khác, nó còn là một phong cách trang điểm trẻ trung quý phái hay vô cùng cuốn hút và quyến rũ. Chính vì vậy, kiểu chân mày hài hòa này luôn được các bạn trẻ ưa chuộng và được đánh giá cao về độ thẩm mỹ. Dự đoán kiểu dáng lông này ngang Hàn quốc này sẽ luôn nằm trong top những kiểu dáng lông mày đẹp hot nhất và không bao giờ trở nên lỗi thời.

2. Dáng lông mày kẻ đậm

Phù hợp với những cô gái cá tính, phong cách. Kiểu dáng lông mày kẻ đậm biến khuôn mặt đặc biệt là vùng xương hàm trở nên thon gon và thanh mảnh hơn rất nhiều.

dáng lông mày đẹp
Dáng lông mày kẻ đậm phù hợp với những cô gái cá tính

Bắt nguồn từ phương Tây, kiểu dáng lông mày kẻ đậm khiến gương mặt trở nên cuốn hút và sexy. Những điểm nhấn đậm trên vùng đầu lông mày khiến khuôn mặt trở nên ấn tượng và sang trọng. Kiểu dáng này rất phù hợp với những cô gái có gương mặt vuông hay mặt góc cạnh.

3. Dáng lông mày cong phần đuôi

Dáng lông mày cong phần đuôi có lịch sử ra đời lâu năm nhất. So với những kiểu dáng lông mày ngang hay chân mày kẻ đậm. Tuy nhiên, tồn tại từ bao nhiêu năm nhưng độ ưa chuộng của hình dáng lông mày cong phần đuôi này vẫn chưa bao giờ ngừng lại.

dáng lông mày đẹp
Dáng mày này mang lại cho khuôn mặt cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng và nữ tính

Với độ cong tự nhiên của phần đuôi lông mày. Mang lại cho khuôn mặt cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng và nữ tính. Những cô gái có gương mặt tròn hay mặt trái xoan rất phù hợp với kiểu dáng lông mày này.

Để tiết kiệm thời gian và công sức vào quá trình trang điểm. Sau khi đã xác định được kiểu dáng lông mày đẹp phù hợp với bản thân. Bạn có thể sử dụng các biện pháp phun xăm lông mày mới nhất. Đến với Trường đào tạo phun xăm Quốc Tế để tạo nên vẻ đẹp cho kiểu dáng lông mày của mình. Để hiểu hơn về các dịch vụ cũng như các hình thức phun xăm lông mày tự nhiên nhất. Bạn có thể tìm hiểu qua các bài viết mới nhất về công nghệ phun xăm lông mày tại đây.