TOP 5 Hình Xăm Ý Nghĩa Được Các Bạn Trẻ Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

591

Mỗi hình xăm là một dấu ấn mang nhiều giá trị tinh thần to lớn được lưu lại trên cơ thể. Bạn đã lên kế hoạch để có một hình xăm ý nghĩa cho riêng mình?

Việc sở hữu những hình xăm ý nghĩa trên cơ thể ngày nay đã phổ biến và không còn mang quá nhiều định kiến. Có rất nhiều người tìm đến nghệ thuật xăm hình để khẳng định phong cách đồng thời thể hiện thế giới nội tâm của bản thân. Một số người chọn những hình xăm là những hình ảnh yêu thích. Một số người lại chọn những hình xăm là câu nói hay có ý nghĩa đối với bản thân. Dưới đây là top 5 hình xăm ý nghĩa được các bạn trẻ ưa chuộng nhất hiện nay do Trường đào tạo phun xăm Quốc Tế tổng hợp lại.

1. Hình xăm cung hoàng đạo

Mỗi cá nhân mang trên mình một cung hoàng đạo mang nét cá tính, đặc trưng riêng. Các bạn trẻ ngày nay thường dùng hình xăm các biểu tượng của các cung hoàng đạo để khẳng định cái tôi của mình. Ngay chữ viết tắt của 12 cung hoàng đạo đã có sự mê hoặc, thần bí khiến người khác muốn khám phá.

Hình xăm ý nghĩa
Hình xăm cung hoàng đạo đang là sự lựa chọn tốt nhất của nhiều bạn trẻ

Thường thì những hình xăm cung hoàng đạo này được xăm ở sau gáy, cổ tay hoặc cổ chân.

2. Hình xăm Lông vũ

Hình xăm lông vũ mang ý nghĩa của sự nhẹ nhàng, tự do, bay bổng không bị gò bó của bất kỳ tác động nào. Nó gắn liền với những ước mơ bay cao, bay xa. Mặt khác còn mang theo sự đam mê và nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Hình xăm ý nghĩa
Hình xăm lông vũ mang ý nghĩa của sự mềm mại, tự do và bay bổng…

Đối với những bạn trẻ ưa thích sự mềm mại và lôi cuốn. Hình xăm ý nghĩa này luôn là sự lựa chọn hàng đầu, đặc biệt là phái đẹp.

3. Hình xăm vô cực

Trường tồn và vĩnh cửu. Đó chính là điều mà hình xăm vô cực mang lại cho người xăm hình. Ngoài ra, nó còn là biểu tượng của tình yêu vô bờ bến. Là sự tin tưởng mãi mãi đối với một chân lý hay một con người. Bên cạnh đó, sự mềm mại, uốn lượn của biểu tượng hình xăm khiến cho hình xăm vô cực trở nên vô cùng xinh đẹp và sống động trong mắt người đối diện.

Hình xăm ý nghĩa
Hình xăm vô cực – ý nghĩa cho sự trường tồn và vĩnh cửu

4. Những câu trích dẫn hay

Mỗi câu trích dẫn mang một ý nghĩa riêng, gắn bó với từng kỷ niệm của mỗi cá nhân người xăm hình. Giới trẻ thường chọn cho mình những hình xăm mang câu chữ. Thể hiện lý tưởng, những điều mà mình trải qua hoặc đang mong muốn có được.

Hình xăm ý nghĩa
Những hình xăm câu chữ mang không ít ẩn ý bên trong nó

5. Hình xăm Dreamcatcher

Dreamcatcher được biết đến như hình ảnh mang ý nghĩa của một chiếc bùa đuổi ác mộng. Với vẻ đẹp hoang dã, cuốn hút nhưng mang đầy sự tinh tế của mình. Những hình xăm Dreamcatcher đang ngày càng phổ biến và hấp dẫn được nhiều người.

Hình xăm ý nghĩa
Vẻ đẹp hoang dã, cuốn hút và đầy sự tinh tế của mỗi hình xăm Dreamcatcher

Hãy đến với Trường đào tạo phun xăm Quốc Tế để sở hữu cho mình một hình xăm đẹp và ý nghĩa tạo nên dấu ấn riêng cho bản thân mình bạn nhé.

Xem các bài viết khác tại đây!