10 Hình Xăm Đôi Đẹp – Độc – Lạ Dành Cho Đôi Bạn Thân

1451

Bạn và đứa bạn thân đang muốn có những hình xăm đôi đẹp làm dấu ấn dành riêng cho 2 người. Nhưng các bạn chưa có ý tưởng gì về những hình xăm như thế? Sau đây Trường đào tạo phun xăm quốc tế sẽ giới thiệu 10 mẫu hình xăm đôi đẹp, độc, lạ vô cùng ý nghĩa dành cho hai bạn.

3 vị trí, 10 mẫu hình xăm đôi đẹp – độc – lạ và ý nghĩa dành cho đôi bạn thân

Không phải lo đến việc lên ý tưởng và sáng tạo hình xăm đôi cho bạn và cô bạn thân. Nhân ngày kỷ niệm tình bạn của hai bạn. Khi mà hai bạn muốn lưu lại một dấu ấn cho tình bạn của mình vĩnh viễn trên cơ thể. Dưới đây là những gợi ý về hình xăm đôi lý tưởng mà hai bạn nên tham khảo.

1. Hình xăm đôi trên cổ tay

Cổ tay là vị trí dễ nhìn thấy và dễ thực hiện nhất trong tất cả các vị trí xăm hình trên cơ thể. Có lẽ vì thế mà đã có rất nhiều bạn sử dụng cổ tay làm nơi thể hiện sự gắn kết tình bạn bằng hình xăm của mình. Với những hình xăm mini bé nhỏ nhưng vô cùng đẹp và đáng yêu đã khiến họ trở nên thật tuyệt và nổi bật.

Hình xăm đôi
2 bông hoa hồng mini được tạo nên từ kỹ thuật xăm hình và tô màu loang rất hợp với những cô nàng nữ tính
hình xăm đôi
Nếu hai bạn là những người đam mê du lịch thì hình xăm máy bay như thế này vô cùng hợp đấy
hình xăm đôi
Hai bạn yêu thích sự tự do, gắn kết và hòa bình. Hình xăm cổ tay với biểu tượng chim bồ câu thế này là một lựa chọn hoàn hảo

2. Hình xăm đôi trên xương sườn

Với những cô nàng yêu thích sự điệu đà, quyến rũ. Hai bạn thường xuyên diện áo croptop khoe vòng eo con kiến sexy? Những hình xăm đôi khéo léo bên mạn sườn mang ký hiệu riêng của hai bạn chính là một lựa chọn tuyệt vời phải không nào?

hình xăm đôi
we are the kids your parents warned you about
hình xăm đôi
hai bạn đã sẵn sàng cùng nhau sở hữu những hình xăm sexy, cuốn hút như thế này chưa?
hình xăm đôi
Hay chỉ đơn giản là những dòng chữ mang ý nghĩa kết nối như thế này?

3. Hình xăm đôi ở cổ chân

Cổ chân hay mắt cá chân là những vị trí xăm hình dễ gây đau đớn nhất. Nhưng không phải vì vậy mà các bạn trẻ lại bỏ qua vị trí xăm hình dễ gây chú ý người nhìn như thế này. Dù có chuyện gì xẩy ra đi nữa. Với những hình xăm đôi ở vị trí dẽ gây đau đớn thế này. Chứng tỏ những đôi bạn xăm hình ở đây là những người bạn dũng cảm. Tình bạn vượt qua đau đớn khó khăn chính là tình bạn mãi mãi.

hình xăm đôi
Mỏ neo là một lựa chọn không tồi cho những hình xăm ở cổ chân cho hai bạn
hình xăm đôi
Một chút hình xăm cách điệu tuyệt vời với lông vũ và ký hiệu “firiend love”
hình xăm đôi
Chỉ là một hình trái tim cách điệu đơn giản cũng sẽ khiến hai bạn trông vô cùng nổi bật khi xuất hiện cùng nhau trên phố đấy.
hình xăm đôi
Cún đội lốt mèo và mèo đội lốt cún. Hại bạn đã bao giờ nghĩ đến hình xăm đôi dễ thương này ở cổ chân mình chưa?

Những hình xăm nghệ thuật mà chúng tôi vừa giới thiệu cho bạn khiến bạn cảm thấy thú vị và đẹp chứ. Còn do dự gì nữa? Hãy rủ ngay “con bạn thân” của bạn đến Trường đào tạo phun xăm quốc tế. Và sở hữu cho mình những hình xăm đôi đẹp, độc đáo và mang đầy tính nghệ thuật này nhé.

Tham khảo các bài viết cùng chuyên mục khác tại đây